Xem hợp tuổi làm nhà, xây cất nhà

Làm nhà là việc đại sự mang ý nghĩa quan trọng. Ảnh hưởng đến sự thịnh suy của căn nhà cũng như con đường công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình. Bởi thế cho nên xem tuổi xây nhà là vô cùng cần thiết. Tiện ích xem tuổi xây cất, sửa chữa nhà dưới đây sẽ cung cấp thông tin về những tuổi đẹp làm nhà trong năm 2023.

Hướng dẫn xem năm tốt làm nhà theo tuổi

Chọn năm sinh tuổi gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm muốn làm nhà

Tại sao phải chọn tuổi làm nhà?

Ngôi nhà không đơn thuần chỉ là nơi an cư của các thành viên. Mà còn là nơi tập trung vượng khí, lộc tài của cả gia đình. Việc xây nhà cần chọn vào thời điểm thiên thời địa lợi nhân hòa. Tất nhiên không thể bỏ qua việc xem tuổi mua đất, mua nhà hay coi tuổi xây nhà. Bởi điều này sẽ giúp cho gia chủ lựa chọn được thời điểm tốt, hợp tuổi mình để tiến hành động thổ. Nhằm mang đến tiền tài, sự thịnh vượng cho gia đình.

Xem tuổi xây nhà, làm nhà đẹp nhất
Xem tuổi xây nhà, làm nhà đẹp nhất

Coi tuổi làm nhà còn giúp cho gia chủ phần nào cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần. Tránh đi những năm xấu xung khắc tuổi tiến hành xây nhà. Hạn chế được sự trì trệ và những điều không may xảy đến cho gia đình. Từ đó thuận tiện cho gia chủ lên kế hoạch thực hiện các công việc được chu đáo và hợp lí.

Xem tuổi xây cất nhà cần lưu ý điều gì?

Để quá trình làm nhà được diễn ra thuận lợi, kịp tiến độ và không gặp trắc trở. Gia chủ cần xem tuổi âm để biết được tuổi mình trong năm đó có phạm vào Hoang Ốc, Kim Lâu hay Tam Tai hay không? Nếu không thì có thể tiến hành xây cất nhà bình thường. Ngược lại nếu phạm một trong 3 yếu tố này thì cần tránh để không gặp phải điều bất lợi, xui xẻo.

Năm phạm Kim Lâu

Theo quan niệm bấy lâu, làm nhà hay dựng vợ gả chồng cần tránh tuổi Kim Lâu. Bởi nếu phạm vào tuổi này sẽ gây hại cho bản thân gia chủ. Đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc… của các thành viên khác. Gia chủ cần mượn tuổi làm nhà trong trường hợp gặp Kim Lâu trong năm 2023.

Năm phạm Tam Tai

Tam tai là vận hạn xảy ra trong 3 năm liên tiếp. Cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm gặp hạn tam tai. Vì thế khi xây nhà cần coi tuổi gia chủ có bị phạm vào hay không? Tránh gặp phải những tai họa không mong muốn trong quá trình thực hiện.

Năm phạm Hoang Ốc

Ông bà ta cho rằng nếu làm nhà phạm phải cung Hoang ốc xấu thì sức khỏe, tình cảm gia đình sẽ không mấy tốt đẹp. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân gia chủ mà còn mang tổn thất lớn đến mọi người trong gia đình.

Hi vọng với cách tính tuổi trên công cụ của chúng tôi đã giúp cho gia chủ biết được năm 2023 tuổi nào làm nhà được? Nhằm mang lại sự may mắn, thuận lợi cho công việc. Cũng như mang đến sức khỏe tốt và tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, gia chủ có thể tham khảo xem tuổi xông nhà để đem lại bình an, may mắn và phú quý trong năm mới.