Tra ý nghĩa phong thủy số điện thoại

Việc tra ý nghĩa số điện thoại ngày nay được rất nhiều người quan tâm. Điều này giúp cho bạn biết được sim số mình đang và sắp sửa sở hữu đẹp hay xấu? Bởi số điện thoại không đơn thuần chỉ là một dãy số mà nó còn ảnh hưởng tới vận mệnh của chủ nhân. Xem bói sim hợp phong thủy hợp tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn, lộc tài. Ngược lại sẽ gây ra những điều khó khăn, bất lợi.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Tại sao cần chọn sim số đẹp hợp phong thủy?

Ngày nay nhu cầu sử dụng sim số đẹp ngày càng nhiều. Khi xem bói sim số đẹp sẽ cho biết ý nghĩa phong thủy của số điện thoại mình đang hoặc sắp sở hữu. Biết được sim số đó ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh của mình? Để từ đó lựa chọn được số sim tốt hợp phong thủy, hợp tuổi. Nhằm mang đến lộc tài và may mắn. Cũng như khẳng định được bản thân với những người xung quanh. Đối với những người kinh doanh làm ăn buôn bán thì việc sở hữu được sim số đẹp sẽ giúp cho công việc làm ăn được hanh thông, thuận lợi. Tạo được niềm tin vững chắc cho các đối tác và nhà đầu tư.

Xem ý nghĩa số điện thoại của mình có hợp phong thủy, hợp tuổi hay không?
Xem ý nghĩa số điện thoại của mình có hợp phong thủy, hợp tuổi hay không?

Nếu chẳng may khi tra cứu sim số điện thoại phong thủy không tốt, không hợp bản mệnh của mình thì sẽ gây ra nhiều điều bất lợi. Ảnh hưởng xấu đến con đường sự nghiệp và cuộc sống trong tương lai. Bởi vậy việc xem bói chọn sim số đẹp hợp phong thủy tuổi là vô cùng cần thiết. Nhằm kiểm tra xem sim đó mang phong thủy tốt xấu thế nào, có hợp chủ nhân mệnh kim, thổ,… hay không?

Cách xem tính sim số đẹp hợp phong thủy

Tìm được sim, số điện thoại đẹp hợp với bản thân là điều không dễ dàng. Để chấm điểm ý nghĩa sim số đẹp cần xem xét dựa vào nhiều yếu tố. Cần luận giải dựa trên âm dương các con số và ngũ hành bản mệnh xung khắc. Từ đó đưa ra kết luận số điện thoại có hợp với chủ nhân hay không?

Âm dương các con số

Âm dương là hai phạm trù đối lập tác động qua lại lẫn nhau. Những con số chẵn trong dãy sim mang vận âm. Các con số lẻ sẽ mang vận dương. Vì vậy khi coi bói sim sẽ được biết dãy số sim đó mang vận dương hay âm? Để từ đó đánh giá được sự cân bằng giữa các con số. Nhằm kết luận được số sim đó xấu hay đẹp?

Ngũ hành phong thủy

Trong ngũ hành luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh tương khắc. Khi xem phong thủy số điện thoại sẽ biết được ngũ hành của những con số đó tốt xấu ra sao? Hòa hợp hay xung khắc với tuổi của mình? Nếu hợp sẽ mang lại may mắn, tiền của. Ngược lại nếu xung khắc sẽ là điềm báo xấu về một tương lai bất trắc, gặp nhiều rủi ro.

Hi vọng nội dung trên đây giúp bạn kiểm tra ý nghĩa sim số điện thoại của mình. Nhằm sớm tìm cách hóa giải trong trường hợp số điện thoại không hợp phong thủy tuổi. Tránh đi những điều xui xẻo, bất lợi về sau này. Ngoài ra bạn cũng có thể xem bói biển số xe để biết những con số trên biển tốt hay xấu?