Xem lịch âm dương, vạn niên vạn sự

Lịch vạn niên được dùng ở nhiều nền văn hóa trong đó có nước ta. Hay còn có tên gọi khác là lịch âm dương, lịch vạn sự. Xem lịch vạn niên giúp bạn nắm được hôm nay là ngày gì, thứ mấy? Đồng thời có thể chuyển đổi ngày âm dương hay xem ngày tốt xấu hôm nay. Nhằm lựa chọn được ngày lành tháng tốt tiến hành đại sự hanh thông, thuận lợi.

Hãy chọn năm bạn muốn xem lịch để tra cứu

Chọn năm muốn xem lịch âm, lịch vạn niên

Nguồn gốc của lịch vạn niên vạn sự

Lịch vạn sự được tính toán dựa theo chu kỳ của tuần trăng và sử dụng cho nhiều năm đến tận bây giờ. Cuốn lịch này hình thành dựa vào các yếu tố âm dương ngũ hành cùng với thiên can địa chi và cơ sở khoa học. Xem lịch âm dương, vạn niên vạn sự giúp chuyển đổi ngày âm sang dương và ngược lại. Biết được hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch. Đồng thời nắm được ngày hôm nay tốt hay xấu?

Tra lịch vạn niên năm 2020
Tra lịch vạn niên năm 2020

Ngoài việc coi hôm nay ngày mấy âm, lịch vạn niên còn cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho bạn tham khảo. Nhằm mang lại may mắn, thuận lợi cho mọi công việc lớn nhỏ. Cụ thể như dưới đây:

  • Ngày Tốc Hỷ là ngày cực tốt, đem đến đại cát đại lợi. Tuy nhiên trong ngày Tốc Hỷ thì buổi chiều không tốt bằng buổi sáng.
  • Ngày Đại An là ngày khá tốt, tiến hành bất cứ việc gì cũng đặng hanh thông.
  • Ngày tốt có thể triển khai các công việc thường ngày hay việc đại sự đều được.
  • Ngày tốt vừa không nên thực hiện các việc quá trọng đại của đời người.
  • Ngày xấu thì mọi sự suy tính mưu cầu đều khó thành công. Vào ngày này chỉ nên làm các công việc thường nhật.
  • Ngày cực xấu (Không Vong, Xích Khẩu) nên tránh hay trì hoãn các công việc dù lớn hay nhỏ.

Xem lịch hôm nay cung cấp thông tin gì?

Khi tra lịch âm dương, bạn sẽ nắm bắt được thông tin âm lịch hôm nay là ngày bao nhiêu? Là ngày tốt hay xấu? Cũng như biết được các sao tốt xấu chiếu xuống trong ngày. Để từ đó có sự lựa chọn đúng đắn và thích hợp nhất. Giúp cho mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Ngày tốt ngày xấu

Lịch vạn sự cho biết những ngày trong tháng tốt xấu như thế nào. Cũng như các khung giờ tốt xấu trong mỗi ngày. Qua đây biết được những việc gì nên làm và nên kiêng kỵ. Từ đó có hướng sắp xếp và triển khai công việc một cách khoa học và hợp lý. Tránh những điều rủi ro, bất lợi không may sau này.

Sao tốt sao xấu

Một ngày tốt xấu ra sao còn phụ thuộc vào ngày đó bị sao tốt hay sao xấu chiếu xuống? Ngày có nhiều sao cát tinh tốt sẽ đem lại may mắn, vượng khí. Ngược lại ngày có sao xấu chiếu xuống là điềm báo về một tương lai gặp nhiều khó khăn, bất trắc. Tùy thuộc vào tính chất của mỗi sao mà có thể biết hôm đó tốt cho công việc gì. Nên tránh phạm vào những ngày có nhiều sao xấu bởi sẽ khiến công việc bị trì trệ và dẫn đến thất bại.

Coi lịch vạn niên vạn sự là việc hết sức cần thiết và hữu ích. Hỗ trợ bạn nắm được thông tin các ngày giờ tốt xấu để sắp xếp thời gian và công việc một cách chu toàn. Đem lại sự may mắn, hanh thông suôn sẻ cho mọi việc. Đồng thời tạo nền tảng vững chắc cho các dự định sắp tới trong tương lai.