Tính cân lượng đoán số mệnh đời người

Xem cân lượng đời người là phương pháp thông qua số lượng chỉ tử vi để đoán số phận giàu sang hay nghèo khổ trong tương lai. Phép cân xương tính số dựa vào ngày giờ tháng năm sinh để tính số lượng chỉ. Từ đó sẽ luận giải được lá số tử vi, số phận sau của người đó sau này tốt xấu ra sao.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem cân xương tính số lượng chỉ để làm gì?

Cân xương tính số lượng chỉ tử vi có đúng và chính xác không là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Có thể nói đây là phương pháp xem số mệnh mang tỉ lệ chuẩn xác rất cao. Thuật cân xương đoán số có nghĩa là dựa vào số cân lượng trong tử vi để dự đoán số phận giàu sang hay nghèo hèn của một người. Có tất cả 60 hoa giáp và hơn 50 lượng số khác nhau. Từ ngày giờ tháng năm sinh của người đó sẽ quy đổi ra được số lượng chỉ tương ứng. Lượng chỉ càng cao thì vận mệnh về sau sẽ được ăn sung mặc sướng, phát tài phát lộc. Ngược lại nếu số lượng chỉ càng thấp thì sẽ mang số phận bần hàn, khổ cực, lam lũ.

Cân xương tính số xem số phận sang giàu
Cân xương tính số xem số phận sang giàu

Khác với xem tử vi trọn đời, phép cân xương tính cốt không thể cung cấp thông tin về các khía cạnh về tính cách, sức khỏe, tình yêu… Tuy vậy, xem cân xương đoán số mệnh lại là điều có ý nghĩa vô cùng đối với mỗi người. Từ việc biết trước được tương lai sẽ giúp gia chủ cố gắng tìm cách phát triển để thay đổi vận mệnh. Mang đến một cuộc sống tươi đẹp, xán lạn hơn.

Cân xương đoán số mệnh dựa vào đâu?

Coi cân xương cần dựa vào ngày giờ tháng năm sinh cụ thể. Từ đó sẽ luận giải được vận mệnh trong từng giai đoạn của cuộc đời tốt xấu như thế nào? Nếu vận số không tốt cần sớm tìm cách khắc phục. Đồng thời tích cực làm nhiều việc thiện để gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

Dựa vào giờ sinh

Giờ sinh là một yếu tố rất quan trọng và cần thiết trong việc xem lượng chỉ đoán số mệnh. Có tất cả 12 khung giờ ứng với tên gọi của 12 con giáp. Đó là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mỗi giờ sinh cho biết các chỉ số cân lượng khác nhau. Để từ đó có thể luận giải được thông tin số phận tương lai.

Dựa vào ngày tháng năm sinh

Ngày tháng năm sinh sẽ nói lên được thông tin tử vi của một người. Công cụ sẽ quy đổi ra số cân lượng tương ứng với ngày sinh tháng đẻ đó. Kết hợp với số lượng chỉ của giờ và ngày tháng năm sinh sẽ cho ra tổng số cân lượng. Khi đó mới có thể kết luận được vận mệnh của người đó trong lai giàu sang hay khổ cực?

Xem cân xương đoán số mệnh sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho gia chủ. Thông qua cách tính cân lượng chỉ trong tử vi để biết được số phận tương lai ra sao? Đồng thời giúp cho gia chủ có thể nắm bắt thời vận làm ăn để phát triển con đường công danh sự nghiệp. Nếu vận số xấu cần sớm tìm cách hóa giải để cải thiện cuộc sống.