Xem tuổi hợp tác làm ăn kinh doanh

Xem tuổi hợp tác làm ăn là việc mang ý nghĩa hết sức quan trọng đối với những người kinh doanh. Bởi điều này quyết định đến sự thành bại của công việc làm ăn buôn bán. Chọn được đối tác hợp mệnh dựa theo tuổi sẽ giúp phát tài phát lộc, ăn nên làm ra.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính

Tại sao phải xem tuổi kết hợp làm ăn?

Việc chọn tuổi hợp làm ăn trong kinh doanh luôn được coi trọng. Kết hợp với người có cung mệnh hay tuổi tam hợp để làm ăn là điều tốt. Nhằm giúp cho công việc buôn bán ngày càng thành công, sinh lộc sinh tài. Bên cạnh đó xem bói hợp tuổi vợ chồng kết hôn cũng sẽ giúp cho việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Coi cung mệnh, tuổi hợp nhau làm ăn
Coi cung mệnh, tuổi hợp nhau làm ăn

Ngược lại nếu chẳng may hợp tác với người xung khắc tuổi hoặc phạm vào tứ hành xung sẽ dẫn đến nhiều điều không mấy tốt đẹp. Công việc kinh doanh dễ bị thua lỗ, không thu hồi được vốn. Thậm chí dẫn đến tình trạng phá sản. Chính vì thế, để có thể chọn được đối tác hợp mình thì gia chủ không được bỏ qua việc xem tuổi làm ăn.

Cách xem tuổi hợp mệnh để kinh doanh

Khi bắt tay vào công việc làm ăn thì ai cũng đặt thành công và lợi ích lên hàng đầu. Đối tác có tương sinh với mình hay không chính là mấu chốt để có một sự kết hợp mang lại kết quả như mong muốn. Đảm bảo tuổi và các tiêu chí về phong thủy hòa hợp sẽ đem lại thành công, may mắn. Nếu chỉ một trong những yếu tố này khắc nhau thì cần sớm tìm giải pháp khắc phục để tránh hậu họa về sau.

Tuổi của hai bên hợp tác

Dựa vào ngày tháng năm sinh gia chủ cung cấp, tiện ích sẽ luận giải được tuổi hai người tương hợp hay là xung khắc nhau nếu làm ăn chung. Đồng thời hỗ trợ gia chủ chọn được tuổi hợp nắm bắt thời vận làm ăn. Hạn chế kết hợp với những người xung khắc bởi sẽ dẫn đến cãi vã, bất đồng quan điểm.

Các tiêu chí phong thủy

Từ năm sinh tuổi của hai người, công cụ sẽ cung cấp các thông tin tử vi như cung mệnh, can chi và thiên mệnh năm sinh. Khi xét về các yếu tố này sẽ kết luận được sự hợp khắc, tốt hay xấu. Đảm bảo mọi yếu tố tương sinh sẽ rất tốt. Kết hợp làm ăn sẽ tạo ra nhiều vượng khí, tài lộc. Ngược lại nếu xung khắc những yếu tố trên thì không nên hợp tác làm ăn. Trường hợp vẫn muốn tiến tới để hợp tác thì nên tìm cách hóa giải để tránh gặp phải những điều không may.

Xem hợp mệnh theo tuổi làm ăn mang ý nghĩa hết sức quan trọng. Nhằm giúp cho công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó xem thời vận làm ăn cũng rất cần thiết. Giúp gia chủ nắm bắt cơ hội phát triển công việc làm ăn. Mang lại thành công và thu lợi nhuận cao.