Xem tuổi hai vợ chồng có hợp nhau hay không?

Bói xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi nếu hòa hợp sẽ giúp đem lại cuộc sống hạnh phúc, ăn nên làm ra. Ngược lại nếu xung khắc thì đó sẽ là điềm báo cho một tương lai không mấy tốt đẹp. Cần tìm cách hóa giải các điểm xung khắc để tránh gặp rủi ro không may mắn.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem bói nhân duyên tuổi vợ chồng lấy nhau để làm gì?

Duyên là do trời định nhưng phận là do nhân định. Yêu nhau, kết hôn với nhau là do duyên số trời ban. Nhưng vận mệnh tương lai như thế nào thì phần lớn là do ở con người. Xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau có hợp nhau không, tốt hay xấu sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nhằm biết được tuổi của hai bạn hòa hợp hay là xung khắc nhau? Nếu tương sinh thì sẽ làm ăn phát lộc phát tài, gia đình êm ấm thuận hòa. Con cái sinh ra cũng sẽ ngoan ngoãn dễ bảo, thông minh giỏi giang.

Xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh
Xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh

Ngược lại nếu xem tuổi vợ chồng kết hôn mà xung khắc nhau sẽ mang lại nhiều điều không may mắn. Gia đình dễ xung đột, cãi vã. Thậm chí dẫn đến sự chia li, đổ vỡ. Ảnh hưởng xấu đến con đường sự nghiệp của hai vợ chồng cũng như cuộc sống của con cái. Để hạn chế những điều không mong muốn xảy đến thì cần tìm cách hóa giải kịp thời.

Cách xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Xem bói hợp tuổi qua ngày tháng năm sinh vợ chồng cần dựa trên nhiều yếu tố để luận giải. Xem xét theo cung mệnh, can chi và thiên mệnh năm sinh từ đó mới kết luận được tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau hay không?

Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh

Dựa theo năm sinh tuổi âm lịch mà chi ra 8 cung mệnh: Đoài, Càn, Tốn, Ly, Khôn, Khảm, Cấn, Chấn. Nếu tuổi vợ chồng kết hôn xung khắc nhưng cung mệnh tương sinh thì vẫn tốt. Ngược lại nếu cung mệnh quá xấu, mệnh vợ khắc mệnh chồng thì nên tìm cách hóa giải.

Xem can chi tuổi vợ chồng

Khi can chi vợ chồng tương hợp thì sẽ giúp hỗ trợ và phát huy thế mạnh của nhau. Nhằm giúp cho cuộc hôn nhân được hạnh phúc mĩ mãn, con cái đủ nếp đủ tẻ. Nếu xung khắc sẽ khiến cuộc sống lận đận, dễ xung đột nhau.

Xem tử vi tuổi vợ chồng theo thiên mệnh năm sinh

Khi xem bói tình duyên nếu tuổi vợ chồng mà thuộc nhóm Sinh khí, Phước đức, Thiên y, Phục vị là dấu hiệu tốt. Tạo nền tảng cho hạnh phúc bền vững của cặp vợ chồng. Nếu rơi vào nhóm Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại, Tuyệt mạng thì cần chủ động tìm cách hóa giải để giảm thiểu rủi ro.

Xem tuổi kết hôn hay tuổi vợ chồng tốt xấu sẽ giúp đoán biết được trước tương lai. Nếu xung khắc, hai bạn cần tìm cách khắc phục, hướng giải quyết kịp thời. Để từ đó chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc, no ấm.