Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh

Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh giúp bạn nắm bắt được thông tin vận mệnh trong tương lai. Biết được những khó khăn, thuận lợi nào mình sẽ phải trải qua? Từ đó chủ động đón nhận và lên kế hoạch cho cuộc đời của bạn được tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó xem giờ sinh còn có thể dự đoán được vận mệnh của những người xung quanh.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Mục đích xem bói tử vi theo ngày giờ sinh

Từ khi sinh ra mỗi người đã mang một số mệnh khác nhau. Nếu may mắn thì cuộc đời sẽ gặp nhiều thuận lợi, có quý nhân phù hộ. Ngược lại sẽ gặp phải nhiều khó khăn bất lợi. Chính vì thế xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh đều là việc cần thiết. Nhằm nắm bắt được thông tin diễn biến về sức khỏe, sự nghiệp, tình cảm cũng như vận mệnh trong tương lai. Từ đó chủ động lên kế hoạch cho mọi việc được hợp lí và chu toàn.

Tra cứu tử vi trọn đời qua giờ sinh
Tra cứu tử vi trọn đời qua giờ sinh

Đồng thời khi xem lá số tử vi theo giờ sinh sẽ cảm thấy phần nào an tâm hơn khi biết trước được những vận hạn cần phải trải qua. Giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất để đương đầu, vượt qua điều khó khăn bất lợi trong tương lai.

Xem tử vi qua giờ sinh dựa vào đâu?

Tính cách, sự nghiệp, tình duyên hay vận vận mệnh ra sao? Tất cả phụ thuộc vào việc bạn sinh vào giờ nào, mùa nào? Điều này càng chính xác hơn đối với độ tuổi từ trung niên trở đi.

Khung giờ được sinh ra

Dựa vào đặc trưng của từng con giáp sẽ có tất cả 12 giờ: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Qua giờ sinh tương ứng có thể luận giải được vận mệnh tương lai giàu sang hay nghèo khổ của người sinh vào giờ đó. Nhằm giúp bạn chủ động nắm bắt thời cơ cũng như tìm cách cải thiện vận số của mình được tốt hơn.

Dựa vào mùa sinh

Khi xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh sẽ xác định được mùa sinh là Xuân, Hạ, Thu hay Đông? Từ đó xác định được giờ sinh tương ứng với các bộ phận trên cơ thể Hoàng Đế – người sáng lập ra nền văn minh Trung Quốc. Ngoài ra cần xem xét giờ sinh thuận mùa sinh hay nghịch mùa sinh để dự đoán vận mệnh được chính xác nhất.

Trên đây là tiện ích xem tử vi trọn đời theo giờ sinh online miễn phí cho bạn tham khảo. Giúp bạn nắm được tương lai cũng như vận mệnh của mình. Từ đó có cách cải thiện vận số được tốt hơn. Ngoài ra xem bói ngày tháng năm sinh cũng cung cấp thêm nhiều thông tin về các diễn biến trong cuộc đời của bạn.