Xem sao chiếu mệnh biết vận hạn trong năm

Xem sao hạn theo tuổi để biết được năm đó bản thân bị sao tốt xấu nào chiếu mạng. Nếu chẳng may bị sao xấu chiếu xuống thì cần sớm tìm cách hóa giải. Hạn chế những điều rủi ro, không may xảy ra. Tiện ích xem sao hạn theo tuổi trong năm 2020 dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết để gia chủ tham khảo.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Xem sao chiếu mệnh có ý nghĩa gì?

Mỗi người khi sinh ra sẽ có các sao cát hung chiếu mệnh khác nhau. Những vì sao đó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người theo từng năm. Thông qua năm sinh cũng như giới tính, tiện ích xem sao chiếu mệnh sẽ cung cấp thông tin tử vi. Đồng thời luận giải được sao chiếu mạng cũng như vận hạn của gia chủ trong năm đó. Từ đó biết được bản thân bị sao nào chiếu xuống? Là sao tốt hay xấu?

Các sao chiếu mạng trong bảng sao hạn
Các sao chiếu mạng trong bảng sao hạn

Nếu được sao tốt chiếu mệnh trong năm thì cần nắm bắt cơ hội để tiến hành các công việc đại sự quan trọng. Nhầm mang lại thuận lợi, hanh thông như ý.  Bên cạnh đó nếu chẳng may bị sao xấu chiếu xuống cần hóa giải bằng cách cúng dâng sao giải hạn đầu năm. Đồng thời kết hợp sử dụng các vật phẩm phong thủy. Giúp cho gia chủ được tai qua nạn khỏi, bình an may mắn. Hạn chế đi những bất lợi, tai họa xảy ra.

Các nhóm sao chiếu mệnh

Có 9 sao chiếu mạng bao gồm Kế Đô, La Hầu, Mộc Đức, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hớn, Thái Dương, Thổ Tú và Thủy Diệu. Được chia thành 3 nhóm tốt, trung tính và xấu. Dựa vào thông tin tử vi của gia chủ và năm cần xem sẽ biết được sao chiếu mệnh tuổi trong năm đó.

Nhóm sao tốt

Nếu khi xem cho ra kết quả là các sao cát tinh tốt như Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức chiếu mạng thì đây chính là một năm vô cùng thuận lợi. Trong đó sao Thái Dương đại diện cho cuộc sống thịnh vượng, sự nghiệp thăng tiến. Sao Thái Âm lại mang đến bình an giúp vượt qua mọi khó khăn. Còn sao Mộc Đức là dấu hiệu tốt báo hiệu có chuyện vui hỷ sự.

Nhóm sao trung tính

Thổ Tú, Vân Hớn và Thủy Diệu là các sao thuộc nhóm trung tính. Đây là nhóm nằm giữa ranh giới tốt và xấu nên cần thận trọng. Khi bị các sao này chiếu thì sự nghiệp công danh chỉ ở mức độ trung bình. Bên cạnh đó dễ bị dính vào thị phị và ốm đau bệnh tật.

Nhóm sao xấu

Khi xem nếu bị sao Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô chiếu mạng dù là nam hay nữ thì gia chủ cũng cần thận trọng. Bởi đây là những sao đại hung, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công việc cũng như tình cảm. Gia chủ nên chuẩn bị bài vị, lễ vật đầy đủ và tìm cách cúng sao Kế Đô, La Hầu và Thái Bạch để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra.

Dựa vào giới tính và ngày tháng năm sinh, cũng như cung mệnh theo tuổi sẽ giúp gia chủ nắm được vận hạn của mình trong năm đó. Từ đó sớm tìm giải pháp khắc phục để bình an vượt qua khó khăn. Đồng thời tích cực làm các việc thiện tích đức nhằm giảm bớt vận hạn của mình.