Coi ngày giờ xấu hắc đạo trong tháng

Nếu ngày hoàng đạo là ngày tốt, thích hợp để tiến hành những công việc quan trọng. Thì ngày hắc đạo chính là ngày xấu trong tháng. Thực hiện bất cứ việc lớn nhỏ gì vào những ngày này cũng sẽ dễ dẫn đến thất bại. Gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của gia chủ. Bởi vậy việc tra cứu ngày giờ hắc đạo trong tháng là việc hết sức cần thiết.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày hắc đạo có nghĩa là gì?

Trong quỹ đạo chuyển động của mặt trời sẽ có các vị thần cai quản. Có tất cả 12 vị thần bao gồm thiện và ác. Các thần sẽ luân phiên nhau giám sát từng ngày trong tháng. Những ngày thần ác đi qua được gọi là ngày hắc đạo. Một số ngày hắc đạo có thể kể đến như Tam Nương, Sát Chủ, Nguyệt Kỵ… Nếu  muốn mọi việc được tiến hành một cách thuận lợi thì nên tránh phạm vào các ngày này. Đồng thời hạn chế đi những điều bất lợi, rủi ro.

Tại sao nên coi ngày tốt xấu?

Theo quan niệm từ xưa tới nay, xem và chọn ngày lành tháng tốt là việc cần thiết trước khi bắt đầu làm một công việc quan trọng nào đó. Cũng như biết được đâu là các ngày xấu trong tháng để tránh tiến hành công việc. Bởi ngày xấu sẽ mang đến luồng khí xấu. Nếu thực hiện công việc vào những ngày này sẽ là điềm báo xấu về một tương lai đầy biến cố, rủi ro bất lợi. Xem ngày tốt xấu theo tuổi chính là để gia chủ có thể lên kế hoạch cho các dự định của mình được hợp lí và suôn sẻ.

Ngày hắc đạo có xấu không?
Ngày hắc đạo có xấu không?

Tuy nhiên ngày hắc đạo lại là một ngày tốt để thực hiện các việc liên quan đến phần âm như xây cất mộ, tảo mộ… Mang lại may mắn thành công cho công việc và vận khí tốt cho bản thân cũng như gia đình. Công cụ coi ngày giờ hắc đạo của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất giúp gia chủ biết được nên và không nên làm gì vào những ngày này.

Xem ngày giờ hắc đạo cung cấp thông tin gì?

Các ngày xấu hắc đạo chính là ngày có nhiều sao xấu chiếu xuống không nên tiến hành việc gì. Khi xem ngày hắc đạo sẽ nắm được thông tin chi tiết về ngày, giờ xấu cần tránh. Hạn chế gặp phải tai họa về sau.

Ngày xấu trong tháng

Khi tra cứu xem ngày xấu, công cụ sẽ cung cấp về ngày xấu âm lịch lẫn dương lịch. Cũng như mang lại nhiều thông tin liên quan về ngày hôm đó. Để từ đó gia chủ có thể tránh các ngày xấu để tiến hành mọi việc được suôn sẻ, thành công.

Giờ tốt trong ngày

Nếu phải tiến hành công việc vào ngày xấu thì gia chủ có thể lựa chọn khung giờ tốt trong ngày đó. Nhằm giảm thiểu rủi ro bất lợi không đáng có trong ngày. Bên cạnh đó lựa chọn khung giờ tốt sẽ đem lại nhiều điều thuận lợi cho gia chủ hơn.

Thông qua tiện ích trên, hi vọng gia chủ nắm được ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu? Để từ đó có thể lên kế hoạch tiến hành các công việc quan trọng như động thổ, cưới xin, khai trương… được chu đáo và hợp lí. Nhằm mang lại may mắn, thuận lợi. Đồng thời tránh đi những vận hạn đen đủi.