Lựa chọn ngày tốt chuyển vào nhà mới

Làm nhà là một trong những đại sự quan trọng của đời người. Sau khi xem ngày làm nhà thì cần phải chọn được ngày tốt chuyển nhà, dọn về nhà mới. Bởi theo quan niệm, việc này sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Tránh được những điều bất lợi, xui xẻo xảy đến.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày nhập trạch theo tuổi

Chọn ngày chuyển về nhà mới là việc mang ý nghĩa quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến sự hung cát của căn nhà. Đồng thời tác động đến sự nghiệp, cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Do đó để việc chuyển nhà được suôn sẻ thì gia chủ cần xem ngày tốt nhập trạch. Mang lại cuộc sống êm ấm, hạnh phúc cho gia đình. Bên cạnh đó giúp cho công danh sự nghiệp của gia chủ được thăng tiến, phát triển.

Xem ngày chuyển nhà, dọn vào nhà mới theo tuổi
Xem ngày chuyển nhà, dọn vào nhà mới theo tuổi

Thời điểm tốt nhất để chuyển nhà là vào buổi sáng, giữa trưa hoặc lúc mặt trời bắt đầu lặn. Tuyệt đối không nên tiến hành nhập trạch vào buổi tối. Bởi lúc này sẽ mang nhiều âm khí không tốt. Ảnh hưởng xấu đến cuộc sống về lâu về dài của gia đình.

Lưu ý khi chọn ngày nhập trạch theo tuổi

Việc xem ngày tốt xấu theo tuổi để chuyển về nhà mới hay chọn hướng làm nhà đều cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Vì nó ảnh hưởng đến vận khí của cả ngôi nhà. Để chọn được ngày đẹp phù hợp nhất thì phải đảm bảo các yếu tố dưới đây:

Ngày giờ tốt hợp tuổi

Theo phong thủy, mọi sự tiến hành vào ngày giờ tốt thì sẽ dễ thành công và gặp nhiều may mắn. Lựa chọn ngày giờ hoàng đạo giúp cho công việc được thuận lợi. Ngoài ra, xem ngày dọn về nhà mới hay chuyển phòng làm việc đều cần phải hợp theo tuổi của gia chủ. Nhằm mang đến sức khỏe, tiền tài cho bản thân gia chủ cũng như cả gia đình.

Tránh ngày xấu xung khắc tuổi

Từ xa xưa, ông bà ta vẫn có câu có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Khi xem ngày nhập trạch cần tránh các ngày có nhiều sao xấu chiếu, ngày hắc đạo như Tam Nương, Sát chủ… Bên cạnh đó, nếu không muốn gặp tai họa thì gia chủ cần kiêng kỵ tiến hành công việc vào ngày xung khắc với cung, mệnh, tuổi của mình. Nhằm hạn chế rủi ro không mong muốn có thể xảy đến.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc lựa chọn được ngày đẹp chuyển nhà, dọn về nhà mới hợp theo tuổi. Nhằm mang đến tài lộc, vượng khí cho gia đình. Các thành viên cũng sẽ được bình an, công danh phát triển.