Coi ngày tam nương đại kỵ trong tháng

Khi tiến hành các công việc quan trọng thì không thể bỏ qua bước xem ngày giờ tốt. Và xem ngày tam nương trong tháng là việc tất yếu. Nhằm giúp bạn biết được ngày tam nương là ngày nào, có tiến hành động thổ, khai trương hay cưới xin được không? Để khi thực hiện công việc được hanh thông, thuận lợi. Tránh những điều rủi ro không may xảy ra.

Hướng dẫn xem ngày tam nương từng tháng trong năm

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tam nương có ý nghĩa gì?

Người ta thường chỉ truyền miệng nhau rằng tam nương chính là ngày bách kỵ, ngày sát cực kỳ xấu. Nhưng nguồn gốc ngày tam nương là ngày gì thì rất ít người biết đến. Tương truyền rằng vào thời đại Trung Quốc, nhan sắc của 3 người đàn bà đã làm cho các vị vua bị mê hoặc và lơ là việc triều chính. Là nguyên nhân chính dẫn đến vương triều sa sút và sụp đổ. Từ khi đó 3 người đàn bà kia được xem là điềm xấu mang đến điều xui xẻo.

Xem các ngày tam nương đại kỵ trong tháng
Xem các ngày tam nương đại kỵ trong tháng

Bởi vậy ngày tam nương chính là ngày vô cùng xấu. Vào ngày này cần kiêng kỵ tiến hành các công việc đại sự quan trọng như cưới xin, khai trương, xuất hành… Bởi sẽ mang đến nhiều điều bất lợi, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự nghiệp trong tương lai. Coi ngày tam nương sẽ giúp bạn biết được các ngày xấu trong tháng để tránh làm việc lớn. Đồng thời phần nào cảm thấy an tâm hơn về mặt tâm linh. Từ đó chuẩn bị cho mọi việc được chu toàn và hợp lí.

Ngày tam nương không nên làm gì?

Ngày tam nương là ngày xấu cần kiêng kỵ thực hiện bất kỳ công việc gì quan trọng của đời người. Nhằm mang lại may mắn, thuận lợi cho bản thân. Vậy cụ thể vào ngày tam nương cần lưu ý không tiến hành làm những công việc gì?

Tránh làm việc lớn

Các công to việc lớn như làm nhà, tu tạo sữa chữa nhà, khai trương… Đặc biệt là việc cưới xin dựng vợ gả chồng cần tránh tiến hành vào những ngày đại kỵ này. Bởi nếu phạm vào ngày tam nương sẽ là điềm báo về một tương lai không mấy tốt đẹp. Dễ gặp phải tai họa và nhiều điều bất lợi về sau.

Tránh xung đột, cãi vã

Trong ngày xấu tam nương bạn nên cẩn thận không nên tức giận gây mâu thuân trong bất kỳ cuộc tranh luận nào. Vì sẽ dễ gây ra xung đột, thù hằn lẫn nhau. Ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ trong cuộc sống. Từ đó có thể mang lại tai họa cho bản thân.

Tiện ích tra cứu ngày tam nương sẽ giúp bạn biết được ngày tam nương có xấu không? Thuận tiện cho bạn khi lựa chọn được những ngày tốt để thực hiện công việc được hanh thông, chu toàn hơn. Ngoài ra bạn có thể xem hạn tam tai để biết vận hạn của mình vào năm nào và có cách hóa giải kịp thời.