Xem ngày tốt hợp tuổi mua xe máy, ô tô

Trong cuộc sống hiện đại, phương tiện di chuyển như xe ô tô, xe máy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì thế, xem ngày tốt mua xe là điều mà mọi người ưu tiên quan tâm hàng đầu. Với mong muốn chiếc xe được bền bỉ với thời gian, ít tai nạn hỏng hóc. Đồng thời mang lại sự an toàn cho chủ nhân khi tham gia giao thông.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày tốt xấu mua xe

Xe máy, xe ô tô là tài sản mang ý nghĩa lớn và là phương tiện phục vụ cho việc đi lại. Để cho quá trình sử dụng được may mắn, thuận lợi thì gia chủ cần chọn màu hợp mệnh cũng như xem ngày tốt xấu mua xe máy, ô tô theo tuổi. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sự lâu bền của chiếc xe mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ sở hữu. Chiếc xe được mua vào ngày giờ đẹp sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Đồng thời điều này giúp tạo được sự an tâm về mặt tinh thần khi tham gia giao thông.

Coi ngày mua xe hợp theo tuổi gia chủ
Coi ngày mua xe hợp theo tuổi gia chủ

Bên cạnh đó, chiếc xe cũng là lá bùa hộ mệnh trong việc kinh doanh làm ăn buôn bán. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của công việc. Nếu mua vào ngày tốt hợp tuổi thì con đường công danh sự nghiệp sẽ được thăng tiến. Ngược lại mua xe vào ngày xấu bách kỵ sẽ mang đến những bất lợi, rủi ro trong tương lai.

Cách lựa chọn ngày đẹp mua xe

Chiếc xe là người bạn gắn bó trên suốt cả một quãng đường dài cho nên cần xem tuổi và chọn ngày tốt mua xe. Để luận giải được ngày nào là tốt hợp tuổi, hợp phong thủy ngũ hành thì cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là thông tin cụ thể chi tiết cho gia chủ tham khảo:

Ngày tốt mua xe hợp tuổi

Trong tháng sẽ có những ngày tốt và ngày xấu. Và có những ngày đẹp nhưng chưa hẳn đã tương sinh với tuổi của gia chủ. Mua xe cần chọn ngày lành tháng tốt, thiên thời địa lợi. Đồng thời cần phải hợp với cung, mệnh, thiên mệnh năm sinh của chủ nhân. Tránh ngày xấu tiến hành mua xe máy, xe ô tô sẽ dẫn đến những điều kém may mắn trong thời gian sử dụng xe.

Giờ tốt mua xe

Khi đã lựa chọn được ngày tốt hạp tuổi để mua xe, cần tiến tới chọn khung giờ tốt để lấy xe. Đảm bảo được hai yếu tố ngày giờ hoàng đạo sẽ rất tốt. Nhằm giúp gia chủ mua được chiếc xe ưng ý, hợp phong thủy ngũ hành. Mang đến nhiều may mắn, lộc tài.

Việc coi ngày đẹp mua xe máy, xe ô tô cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Mua xe vào ngày tốt hợp tuổi sẽ giúp cho gia chủ được thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường. Tạo sự khởi đầu may mắn cho những dự định sau này. Giảm thiểu điều rủi ro, không may xảy ra. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể xem bói biển số xe để biết được ý nghĩa biển số của mình là tốt hay xấu? Có hợp với mình không?