Xem ngày giờ tốt xuất hành theo tuổi

Theo tục lệ của người Việt, xuất hành đầu năm đúng giờ tốt, hướng tốt sẽ mang lại may mắn, lộc tài cho cả năm. Vì thế xem ngày xuất hành là việc không thể bỏ qua. Nhằm đảm bảo quá trình di chuyển được thuận lợi, suôn sẻ. Đồng thời giúp cho chuyến đi đạt hiệu quả tốt như mong muốn.

Hướng dẫn xem ngày tốt xuất hành đi xa

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành đi lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao cần xem ngày giờ xuất hành theo tuổi?

Khi chọn ngày giờ xuất hành vào mùng 1 Tết hay đi xa làm ăn, đi du lịch… cần đảm bảo yếu tố thiên thời địa lợi. Khởi hành vào ngày giờ tốt hợp tuổi sẽ giúp cho gia chủ được thượng lộ bình an. Đồng thời công việc cũng sẽ được suôn sẻ, thuận lợi. Tránh xuất hành vào những ngày xấu để không gặp phải rủi ro, bất lợi. Chính vì thế, xem ngày giờ tốt xuất hành theo tuổi trong năm 2020 hay những năm khác đều rất quan trọng.

Xem giờ tốt xuất hành ngày hôm nay
Xem giờ tốt xuất hành ngày hôm nay

Bên cạnh đó, coi ngày xuất hành còn giúp cho gia chủ cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần. Tạo cảm giác thoải mái, tự tin khi tiến hành các công việc quan trọng. Đem lại sự thuận lợi, may mắn và thành công.

Cách chọn ngày giờ xuất hành

Muốn chọn được ngày tốt xuất hành thì ngày đó phải hợp tuổi bạn. Đồng thời cần chọn khung giờ hoàng đạo và hướng tốt để việc khởi hành đi xa được thuận lợi, hanh thông hơn.

Ngày tốt hợp tuổi

Nên xuất hành vào các ngày hoàng đạo, có nhiều sao cát tinh chiếu. Cần tránh ngày hắc đạo, Tam Nương, Sát chủ… Nhằm giúp cho mọi việc diễn ra tốt đẹp như ý. Mang đến nhiều may mắn, lộc tài. Bên cạnh đó cần chọn ngày xuất hành hợp theo tuổi.

Giờ hoàng đạo

Khi đã xem ngày xuất hành tốt thì cũng nên chọn khung giờ xuất hành đẹp. Vì nếu chọn được ngày đẹp mà phạm phải giờ xấu thì tiến hành đại sự sẽ không được thuận lợi. Vì thế nên lựa chọn giờ tốt xuất hành đi xa để mang lại may mắn.

Hướng tốt xuất hành

Ngoài việc xem ngày xuất hành thì chọn hướng xuất hành may mắn cũng không nên bỏ qua. Hướng xuất hành là hướng tính từ nơi xuất phát tới địa điểm đến. Nếu xuất phát theo hướng tương sinh thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Ngược lại hướng xung khắc sẽ mang đến những điều không may mắn, rủi ro.

Coi ngày khởi hành hay xem ngày cưới hỏi, động thổ… đều là những việc cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Chọn ngày xuất hành tốt giúp gia chủ cảm thấy an tâm và gặp được nhiều may mắn. Tránh được những điều xấu không mong muốn xảy ra trong suốt hành trình.