Chọn ngày giờ tốt đặt bếp theo tuổi

Không gian bếp chính là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình qua các bữa ăn. Ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy và vượng khí của ngôi nhà. Bởi thế bên cạnh việc coi ngày tốt tu tạo, gia chủ cần chọn ngày đặt bếp hợp với tuổi của mình. Nhằm mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc và sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao cần chọn ngày đặt, thay bếp mới?

Căn bếp không chỉ là nơi chứa thực phẩm và dùng để nấu ăn. Mà nó còn tượng trưng cho hơi ấm, sự hạnh phúc. Đồng thời là nơi gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó còn có sự liên quan mật thiết đến vận mệnh tương lai của gia chủ. Chính vì thế cần xem ngày để lựa chọn được ngày tốt dời bếp, làm bếp, nhóm bếp hay sửa bếp theo tuổi. Nhằm mang lại vượng khí, tài lộc cho chủ nhà.

Xem ngày tốt đặt bếp theo tuổi gia chủ
Xem ngày tốt đặt bếp theo tuổi gia chủ

Ngoài ra khi xem ngày tốt xấu đặt bếp, sửa bếp sẽ tránh được các ngày giờ xấu xung khắc với tuổi gia chủ. Nhằm hạn chế những điều rủi ro, không may xảy đến. Ảnh hưởng đến phong thủy và vượng khí của ngôi nhà. Từ đó tạo được sự gắn kết, hòa hợp giữa phòng bếp và các không gian khác trong căn nhà.

Lưu ý khi xem ngày đặt bếp

Bởi công việc đặt bếp là việc mang ý nghĩa quan trọng nên gia chủ cần hết sức cẩn trọng. Cần chọn ngày hoàng đạo, có nhiều sao tốt cát tinh hợp tuổi để tiến hành đặt bếp. Tránh các năm hạn để giảm thiểu rủi ro tối đa nhất.

Chọn ngày giờ hoàng đạo

Tiến hành việc đặt bếp cần chọn vào ngày lành tháng tốt. Bên cạnh đó cũng cần phải hợp theo cung mệnh, tuổi của chủ nhà. Mang lại may mắn, hanh thông cho quá trình thực hiện. Tăng vận khí, lộc tài cho bản thân gia chủ cùng gia đình. Ngược lại nếu chọn ngày giờ xấu xung khắc với tuổi sẽ gây ra nhiều khó khăn, bất lợi. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, công việc, tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Tránh năm hạn

Khi xem ngày tốt đặt bếp cần tránh vào những năm tuổi phạm Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Bởi đây là những vận hạn nặng, có nhiều sao xấu chiếu mạng. Gây ra nhiều khó khăn, bất lợi cho quá trình thi công cũng như cuộc sống của gia đình.

Cúng lễ đặt bếp, dời bếp

Phòng bếp còn là nơi có các vị thần cai quản. Sau khi đã chọn được ngày giờ tốt đặt bếp thì cần tiến hành làm lễ cúng thần bếp. Vì vậy muốn mọi chuyện được hanh thông tốt đẹp gia chủ cần chuẩn bị lễ vật đủ đầy và văn khấn để cúng. Cùng với sự thành tâm nhằm xin Thần phù hộ độ trì cho gia đình bình an, ấm no hạnh phúc.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho gia chủ khi coi ngày đặt bếp. Từ đó chọn được ngày giờ đẹp cũng như hướng tốt đặt bếp theo tuổi giúp công trình hoàn thành suôn sẻ, đúng tiến độ. Mang lại vượng khí, lộc tài, sức khỏe cho gia chủ và gia đình. Hạn chế đi những điều bất lợi, không may xảy ra.