Coi ngày tốt cưới hỏi theo tuổi vợ chồng

Dựng vợ gả chồng là một trong những công việc đại sự quan trọng của đời người. Bởi vậy coi ngày cưới, kết hôn là việc vô cùng cần thiết. Giúp đôi bạn lựa chọn được ngày đẹp cưới hỏi hợp theo tuổi vợ chồng. Mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình êm ấm thuận hòa.

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu chú rể

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày cưới hỏi theo tuổi nhằm mục đích gì?

Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng là việc tất yếu trong văn hóa người Việt từ xưa nay. Đó chính là bước đệm quyết định tới cuộc sống hôn nhân sau này. Bởi theo quan niệm, thông qua xem tuổi chọn được ngày âm kết hôn đẹp, hợp tuổi thì hôn nhân sẽ được vẹn tròn đầm ấm. Ngược lại nếu chọn ngày cưới hỏi không đẹp và xung khắc tuổi sẽ dễ dẫn đến sự li tán, đổ vỡ.

Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ hay chồng
Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ hay chồng

Đến với nhau phần nhiều là do duyên phận và tình cảm của hai người. Tuy nhiên để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vững bền lại cần dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó có việc xem ngày tốt xấu cưới hỏi. Nhằm tạo được nền móng vững chắc cho tương lai của hai vợ chồng. Hạn chế đi mâu thuẫn, sóng gió xảy đến.

Cách xem ngày cưới hỏi

Xem ngày cưới nhằm giúp cho đôi bạn có thể sắp xếp tiến hành công việc được chu đáo và hợp lí. Lựa chọn được ngày bất tương, ngày hoàng đạo tốt để thực hiện việc cưới xin. Mang lại may mắn, thuận lợi. Đồng thời tránh đi những ngày xấu hắc đạo gây ảnh hưởng cho cuộc sống sau này.

Chọn ngày bất tương

Ngày bất tương chính là ngày âm dương bất tương. Từ trước tới nay, ngày này thường được chọn để tiến hành các việc lớn như cưới hỏi. Bởi điều này sẽ giúp cho công việc cưới xin được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Đồng thời vợ chồng về sau có được cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc.

Chọn ngày hoàng đạo

Việc cưới hỏi, kết hôn cần tiến hành vào ngày có nhiều sao cát tinh tốt chiếu. Không những thế, xem ngày xuất hành, động thổ, khai trương… cũng cần chọn ngày hoàng đạo và tránh các ngày xấu hắc đạo. Nhằm mang lại sự may mắn, hanh thông cho mọi chuyện.

Trên đây là tiện ích xem ngày cưới online. Nhằm cung cấp thông tin các ngày tốt kết hôn trong tháng, năm hợp tuổi cô dâu chú rể. Thuận tiện cho đôi bạn lên kế hoạch tiến hành mọi việc được hanh thông tốt đẹp. Đồng thời giúp cho cuộc sống hôn nhân về sau được hạnh phúc như ý.