Xác định ngày bất tương của mỗi tháng

Nắm được các ngày bất tương của mỗi tháng rất hữu ích trước khi tiến hành công việc đại sự quan trọng. Từ đó có thể lên kế hoạch cho các dự định được hợp lí. Mang lại thành công và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt là chuyện cưới xin, dựng vợ gả chồng nếu tiến hành vào những ngày này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc, ấm no thuận hòa. Vậy cụ thể ngày bất tương là ngày như thế nào? Hãy để công cụ của chúng tôi giải đáp cho bạn.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày bất tương là ngày gì?

Bất tương chính là cách nói ngắn gọn của Âm Dương bất tương. Chính là ngày mà Âm không tương Dương không tương. Theo quan niệm những ngày này là ngày đại kiết để tiến hành tổ chức ăn hỏi, làm đám cưới. Vậy nên những ngày can chi hòa hợp không xung khắc trong tháng thì đó là các ngày bất tương.

Ý nghĩa của việc xem ngày bất tương

Những công việc quan trọng như xuất hành, động thổ, khai trương… nếu thực hiện vào ngày bất tương thì sẽ dễ thành công và gặp nhiều may mắn. Đặc biệt nếu ăn hỏi, nạp tài hay cử hành hôn lễ vào đúng ngày này thì đó là một điều cực kì tốt. Đem lại cuộc sống hạnh phúc viên mãn cho cặp vợ chồng về sau. Chính vì thế tra cứu ngày bất tương trên lịch vạn niên mang ý nghĩa quan trọng. Giúp bạn lựa chọn được ngày tốt để thực hiện công việc được hanh thông, may mắn.

Cách chọn ngày bất tương trong tháng tiến hành việc lớn
Cách chọn ngày bất tương trong tháng tiến hành việc lớn

Mặt khác, xem ngày bất tương trong tháng sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và tự tin hơn khi bắt tay vào tiến hành các công việc lớn nhỏ. Tạo động lực cho mọi việc dược diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng. Là nền tảng vững chắc cho các dự định tiếp theo trong tương lai.

Cách xem ngày bất tương

Dựa vào tháng năm cần xem và cách tính ngày bất tương, công cụ sẽ cung cấp danh sách thông tin chi tiết về các ngày giờ bất tương trong tháng, năm đó. Thuận tiện cho bạn lên kế hoạch chu đáo tiến hành các công việc đại sự.

Ngày bất tương trong tháng

Bằng cách nhập tháng, năm vào tiện ích bạn sẽ nắm được danh sách ngày âm lịch, dương lịch bất tương tốt trong tháng. Để có thể lựa chọn được ngày tốt thích hợp tiến hành việc đại sự đã dự định trong tương lai. Ngoài ra cần tránh thực hiện việc lớn vào ngày khắc tuổi của mình. Nhằm hạn chế rủi ro, bất lợi có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày

Trong ngày bất tương sẽ có khung giờ tốt và xấu. Chính vì thế cần đảm bảo cả hai yếu tố ngày giờ đều tốt và hợp tuổi. Nhằm giúp cho mọi sự được như ý muốn, tạo được nhiều điều may mắn. Cũng như ảnh hưởng cuộc sống về lâu về dài sau này.

Trên đây là những thông tin hữu ích khi xem ngày bất tương trong năm 2020. Hi vọng giúp bạn có thể lên kế hoạch cẩn thận và chu đáo. Nhằm mang lại sự thành công và hiệu quả cao cho công việc. Tạo nền tảng vững chắc cho những dự định khác trong tương lai.