Tra cung mệnh theo năm sinh của bạn

Tra mệnh theo năm sinh giúp bạn biết mình thuộc mệnh gì? Từ đó sẽ cung cấp thông tin về sự hợp khắc tuổi kết hôn, làm ăn. Cũng như các màu sắc, hướng hợp mệnh trong ngũ hành bản mệnh. Nhằm mang đến may mắn trong mọi công việc. Tránh đi những điều khó khăn, bất lợi.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Vì sao cần xem mệnh theo tuổi?

Cung mệnh của mỗi người ảnh hưởng lớn đế cuộc sống của họ. Xem cung mệnh theo năm sinh hợp phong thủy sẽ cung cấp các thông tin hữu ích. Thuận tiện cho bạn khi tiến hành mọi công việc lớn nhỏ. Lựa chọn được màu sắc hợp mệnh khi sơn nhà, mua xe hay các người phù hợp để hợp tác làm ăn… Nhằm mang lại may mắn, vận khí tốt cho bản thân lẫn gia đình.

Xem cung mệnh qua các năm sinh
Xem cung mệnh qua các năm sinh

Bên cạnh đó xem mạng phong thủy theo năm sinh còn giúp cho bạn an tâm và tự tin hơn về mọi mặt. Cải thiện cuộc sống tốt hơn nhờ biết cách áp dụng phong thủy ngũ hành bản mệnh. Ngoài ra có thể vận dụng quy luật tương sinh tương khắc để hóa giải xung khắc tuổi theo phong thủy.

Cách xem mệnh ngũ hành theo năm sinh

Trong phong thủy ngũ hành có tất cả 5 mệnh như Kim, Thủy, Mộc, Thổ và Hỏa. Mỗi cung mệnh sẽ có tuổi hợp khắc, màu hợp mệnh và hướng hợp khắc khác nhau. Thông tin cụ thể như sau:

Các tuổi tương sinh, tương khắc

Dựa vào năm sinh bạn sẽ xem được tuổi mình thuộc mệnh gì? Những tuổi nào tương sinh tương khắc? Từ đó có thể chọn được tuổi hợp kết hôn, hợp tác làm ăn kinh doanh buôn bán. Giúp phát lộc phát tài, ăn nên làm ra, công việc thuận lợi. Tránh đi những cung mệnh tương khắc để không gặp phải khó khăn, bất lợi.

Tông màu hợp mệnh

Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Khi xem mệnh phong thủy theo tuổi bạn sẽ biết mình hợp với tông màu nào? Cần tránh sử dụng những gam màu nào? Từ đó mang lại những thuận lợi may mắn hanh thông cho công việc. Tránh đi những điều rủi ro bất lợi.

Hướng hợp tuổi

Khi chọn hướng xuất hành, hướng làm nhà cần chọn hướng tương sinh với mệnh. Nhằm mang lại may mắn khí vượng và lộc tài cho bản thân. Tránh đi những điều bất lợi không may xảy ra. Tiện ích xem tuổi mệnh gì sẽ cung cấp thông tin chi tiết các hướng tương sinh cho mệnh của bạn.

Trên đây là tiện ích xem mệnh qua các năm sinh. Hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu những mệnh tương sinh, tương khắc, hướng và tông màu sắc mang lại may mắn. Ngoài ra, bạn còn có thể xem sao chiếu mệnh để biết được trong năm đó tuổi mình bị sao tốt xấu nào chiếu? Nhằm sớm tìm cách hóa giải kịp thời để hạn chế những điều bất lợi, rủi ro.