Coi bói đường tình duyên theo ngày sinh

Tình yêu là sự rung cảm giữa 2 trái tim và không dành cho 3 người. Coi bói tình duyên theo ngày sinh giúp cặp đôi biết được mình hợp nhau hay xung khắc? Từ đó sớm tìm cách hóa giải để tình yêu được bền vững nếu có ý định tiến xa hơn. Bởi thế cho nên những trò chơi bói bài về tình yêu được các bạn trẻ hết sức quan tâm.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Vì sao cần coi bói tình yêu?

Khi yêu nhau thì việc xem sự hợp khắc giữa 2 người là vô cùng quan trọng. Bởi sẽ giúp đôi bạn biết được mình và người ấy hòa hợp hay xung khắc ở điểm gì? Nếu hợp nhau thì đó chính là điềm báo tốt về một tương lai hạnh phúc, thuận hòa. Có thể tiến đến xa hơn trong tương lai. Ngược lại nếu chẳng may xung khắc nhau thì cần sớm tìm cách khắc phục. Đồng thời thay đổi bản thân để chuyện tình đôi lứa được bền chặt hơn. Ngoài ra thông qua việc xem bói tử vi trọn đời tình yêu cũng có thể dự đoán trước tên người yêu hay vợ chồng tương lai.

Xem bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy
Xem bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy

Không giống như game bói tình yêu, xem tình duyên dựa theo tên và ngày sinh hay cung hoàng đạo của 2 người cho biết kết quả chính xác nhất. Mặt khác, bói tình yêu còn giúp bạn và người ấy tự tin, yên tâm hơn về mặt tinh thần. Thuận tiện trong việc lựa chọn được người phù hợp để tính chuyện kết hôn sau này.

Xem đường tình duyên căn cứ vào các yếu tố nào?

Tiện ích xem bói tình yêu, tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh sẽ luận giải sự hợp khắc về cung mệnh, can chi và ý nghĩa quẻ dịch. Nếu hợp thì có thể tiến tới xa hơn trong tương lai. Còn nếu không hợp nhau thì cần chủ động tìm cách hóa giải. Nhằm hạn chế những điều rủi ro, bất lợ xảy ra.

Ngày sinh tháng đẻ

Dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ biết được thông tin chi tiết về tử vi tình duyên của cặp đôi. Hòa hợp hay xung khắc ở điểm gì? Đây là yếu tố quan trọng quyết định hạnh phúc trong tương lai của 2 bạn. Trong hôn nhân, sự xung hợp vợ chồng còn tác động đến con cái, con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình.

Bói tình yêu qua 2 cái tên

Cái tên nói lên được số phận, vận mệnh của mỗi người. Bởi vậy xem bói tên để biết được tình cảm 2 người ra sao trong tương lai? Tên của bạn và người ấy ảnh hưởng tới nhau như thế nào? Đồng thời thông qua việc coi bói tình duyên qua tên còn giúp biết được tên người yêu hay tên vợ chồng tương lai.

Thông qua cách bói tình yêu sẽ bật mí cho bạn về duyên phận của hai người. Dựa vào việc bói ngày sinh và tên để đưa ra kết quả nhanh và chính xác nhất. Từ đó tạo nền tảng để đôi bạn chung tay gây dựng hạnh phúc cùng nhau. Nhằm mang lại cuộc sống êm ấm, thuận hòa như ý.