Xem hợp tuổi cưới vợ gả chồng

Khi quyết định tiến tới hôn nhân thì xem tuổi cưới vợ gả chồng là điều không thể bỏ qua. Biết được người mình chọn có hợp tuổi hay không? Cũng như nắm bắt được tuổi nào hợp với bản mệnh mình? Từ đó giúp bạn lựa chọn được người phù hợp nhất để kết hôn và chung sống trọn đời. Mang lại cuộc sống hạnh phúc thuận hòa, con cái đề huề.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Tại sao nên xem tuổi vợ chồng kết hôn?

Hôn nhân là bước ngoặt đánh dấu đoạn đường mới, gắn kết hai trái tim lại thành một. Để có cuộc hôn nhân hạnh phúc mĩ mãn không thể nào bỏ qua việc xem hợp tuổi kết hôn. Khi xem bói tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh sẽ biết được đối tượng bản thân lựa chọn có hòa hợp với mình hay không?Cũng như tuổi nào thì hợp với mình để cưới? Từ việc xem tuổi cưới hỏi để chọn được ngày tháng năm tốt, đẹp để kết hôn làm đám cưới.

Xem bói tuổi hợp nhau để cưới, kết hôn qua ngày tháng năm sinh
Xem bói tuổi hợp nhau để cưới, kết hôn qua ngày tháng năm sinh

Nếu tuổi hai bạn tương sinh thì có thể tiến tới chung sống. Bởi cuộc sống vợ chồng cũng như sự nghiệp sẽ được phát triển thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Ngược lại nếu xung khắc nhau sẽ dẫn đến nhiều khó khăn bất lợi. Cần sớm tìm cách hóa giải để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra.

Cách chọn tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

Khi xem bói tuổi vợ chồng cần xét trên nhiều phương diện như Thiên can, địa chi, cung mệnh và thiên mệnh năm sinh. Đảm bảo hòa hợp những yếu tố sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân của vợ chồng được hạnh phúc, êm ấm thuận hòa.

Can chi xung hợp

Thiên can địa chi là một trong những yếu tố giúp luận giải được sự hợp khắc của vợ chồng. Nếu tương hợp can chi thì đó là điều tốt. Vợ chồng sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Đồng thời hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau phát triển. Trong trường hợp can chi tương khắc sẽ mang lại nhiều điều không may.

Thiên mệnh năm sinh tương sinh

Xem thiên mệnh năm sinh nhằm biết được tuổi nào tương sinh, tương khắc với bản thân. Từ đó có thể lựa chọn người bạn đời phù hợp nhất. Nếu xung khắc cần chủ động tìm cách khắc phục. Hạn chế đi vận hạn xấu khi tiến đến cuộc sống hôn nhân.

Cung mệnh tương sinh

Xem tuổi lấy vợ lấy chồng tốt hay xấu thì không thể bỏ qua yếu tố ngũ hành bản mệnh. Nếu cung mệnh hai người tương sinh thì đó là dấu hiệu dự báo một tương lai tốt đẹp. Trường hợp xung khắc cần tìm cách tiến hành hóa giải nếu như muốn tiến đến hôn nhân chung sống.

Chọn tuổi kết hôn hay xem tuổi vợ chồng tốt xấu đều rất quan trọng. Giúp nắm bắt được thông tin các tuổi xung hợp, xung khắc với mình. Từ đó để bạn lựa chọn được người đầu ấp tay gối hợp tuổi. Nhằm mang lại cuộc sống thật hạnh phúc, đề huề.