Lựa chọn ngày tốt động thổ làm nhà

Làm nhà là một trong 3 việc quan trọng nhất của đời người. Chọn ngày động thổ tốt sẽ tạo được nền móng vững chắc cho ngôi nhà. Giúp cho quá trình thi công được tiến hành thuận lợi, kịp tiến độ. Đồng thời đem lại may mắn, vận khí tốt cho gia chủ và gia đình.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao cần xem ngày động thổ xây nhà theo tuổi?

Từ trước đến nay các công việc quan trọng như xem ngày khai trương, xuất hành, cưới xin… đều cần chọn ngày lành tháng tốt. Bởi theo quan niệm tiến hành đại sự vào ngày giờ tốt sẽ đem lại thành công như ý. Ngoài ra ngày giờ đó còn cần phải hợp với tuổi của gia chủ để đạt được hiệu quả cao nhất. Do đó việc xây nhà nếu muốn được hanh thông, thuận lợi thì cần xem ngày tốt xấu động thổ theo tuổi.

Xem ngày giờ tốt động thổ làm nhà
Xem ngày giờ tốt động thổ làm nhà

Bên cạnh đó, xem ngày cất nhà, xây nhà còn giúp cho gia chủ cảm thấy an tâm về mặt tinh thần. Tránh phạm vào Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc để hạn chế gặp những điều xui xẻo. Từ đó có kế hoạch sắp xếp công việc được chu đáo, hợp lí hơn.

Coi ngày động thổ, làm nhà cho biết điều gì?

Từ việc nắm bắt được thông tin các ngày giờ tốt trong năm mà công cụ cung cấp. Gia chủ có thể lựa chọn được ngày tốt, giờ đẹp làm thủ tục cúng động thổ hợp theo tuổi của mình. Là bước đệm để giúp cho quá trình thi công được diễn ra tốt đẹp.

Các ngày phạm bách kỵ

Khi xem ngày tốt theo tuổi để động thổ, xây nhà, gia chủ sẽ biết được thông tin các ngày bách kỵ trong tháng, năm đó. Đó là các ngày Thọ Tử, Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Sát Chủ… Từ đó giúp gia chủ có thể tránh tiến hành công việc vào các ngày này để giảm thiểu rủi ro tối đa nhất.

Các sao tốt xấu

Chọn ngày đẹp để xây nhà cần chọn ngày có nhiều sao cát tinh tốt chiếu mệnh. Tránh các ngày có nhiều sao xấu chiếu bởi sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công việc. Mang đến những điều không may cho bản thân gia chủ và gia đình.

Trên đây là tiện ích xem ngày tốt làm nhà cho gia chủ tham khảo. Hi vọng gia chủ có thể chọn được ngày giờ tốt để tiến hành động thổ. Giúp cho mọi sự được hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, xem ngày nhập trạch cũng là việc cần thiết. Mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống về lâu về dài.