Xem ngày đẹp khai trương cửa hàng theo tuổi

Lựa chọn ngày tốt khai trương là việc tất yếu khi quyết định mở cửa hàng buôn bán. Với hi vọng có được một sự khởi đầu may mắn, hanh thông. Đồng thời giúp cho việc kinh doanh làm ăn buôn bán thu được nhiều lợi nhuận, ký kết được nhiều hợp đồng. Bởi thế xem ngày khai trương theo tuổi là vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày khai trương theo tuổi có ý nghĩa gì?

Khi quyết định bắt tay vào một công việc, một dự án quan trọng thì ai ai cũng mong muốn mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ. Vì vậy đối với các doanh nhân thì xem ngày khai trương cửa hàng buôn bán theo tuổi là hết sức cần thiết. Giúp cho gia chủ có thể lựa chọn được ngày đẹp khai trương hợp với bản mệnh của mình. Mang đến nhiều tài lộc và vượng khí. Từ đó tạo được sự ổn định để phát triển kinh tế.

Chọn ngày tốt khai trương cửa hàng theo tuổi
Chọn ngày tốt khai trương cửa hàng theo tuổi

Bên cạnh đó, xem ngày tốt khai trương còn giúp cho doanh nhân cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần. Tránh được các ngày giờ xấu để tiến hành buổi lễ khai trương. Hạn chế những điều rủi ro không may xảy ra trong quá trình buôn bán làm ăn.

Các lưu ý khi chọn ngày khai trương theo tuổi

Để việc khai trương được hồng phát thì cần đảm bảo nhiều yếu tố. Nhằm mang lại sự may mắn, thuận lợi cho chủ cửa hàng. Cũng như giúp cho công việc được phát triển, ăn nên làm ra.

Tránh ngày xung khắc với tuổi

Xem ngày nhập trạch, động thổ, khai trương… cần chọn ngày giờ tốt để tiến hành. Tránh thực hiện công việc khai trương vào ngày hắc đạo, xung khắc với năm sinh tuổi của gia chủ. Bởi sẽ mang lại những điều không may mắn, ảnh hưởng xấu đến bản thân gia chủ cũng như công việc làm ăn kinh doanh.

Làm lễ cúng khai trương

Với hi vọng cửa hàng được thịnh vượng, vạn lộc, tiền vào như nước thì việc cúng khai trương là điều không thể thiếu. Bởi đây là nghi lễ quan trọng nhằm ra mắt xin phép thổ địa, thần linh cai quản nơi đó. Giúp cho công việc buôn bán kinh doanh trên đất của thổ thần được thuận lợi, may mắn.

Chọn người tuổi hợp mở hàng

Xem tuổi mở hàng khai trương hợp với gia chủ cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến sự thành bại của công việc làm ăn. Cần chọn người tốt vía, ăn nên làm ra và thành công trong cuộc sống để mở hàng. Nhằm giúp cho việc kinh doanh được đầu xuôi đuôi lọt.

Khai trương cửa hàng là việc đại sự quan trọng. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho gia chủ khi lựa chọn ngày khai trương tốt hợp với tuổi. Tránh được các ngày xấu bách kỵ. Để có một sự khởi đầu may mắn và suôn sẻ. Giúp cho công việc kinh doanh làm ăn ngày càng phát triển.