Coi màu sắc hợp với tuổi của gia chủ

Màu sắc là yếu tố cân bằng âm dương trong phong thủy. Xem màu hợp với tuổi để biết các màu tương sinh, tương khắc với thiên mệnh, cung mệnh của mình. Để từ đó có thể chọn màu sắc xe, màu sơn nhà chủ đạo hay trang sức hợp phong thủy, hợp tuổi. Nhằm mang lại cho gia chủ sự may mắn, hanh thông về mọi mặt trong cuộc sống.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

  Tại sao cần xem tuổi hợp màu gì?

  Khi xem màu sắc phong thủy sẽ giúp gia chủ nắm bắt được những màu hợp mệnh theo năm sinh của mình. Sau khi xem ngày mua xe hay khi vừa làm nhà xong nhưng chưa chọn được màu sắc làm tông chủ đạo. Thì việc lựa chọn được màu xe, màu sơn nhà hợp mệnh sẽ mang lại nhiều thuận lợi, may mắn. Giúp cho công việc được hanh thông, đạt kết quả như ý.

  Xem màu sắc hợp theo mệnh tuổi mua xe, chọn trang phục...
  Xem màu sắc hợp theo mệnh tuổi mua xe, chọn trang phục…

  Bên cạnh đó, khi xem phong thủy màu sắc theo tuổi sẽ giúp gia chủ cảm thấy tự tin và an tâm hơn. Tăng thêm sự tương sinh về mặt ngũ hành phong thủy. Đồng thời tránh được những màu sắc xung khắc với bản mệnh. Từ đó sớm tìm cách hóa giải trong trường hợp đang sử dụng màu khắc tuổi. Nhằm giảm thiểu rủi ro tối đa nhất.

  Tiêu chí khi chọn màu sắc hợp mệnh

  Mỗi mệnh sẽ có màu tương sinh, tương khắc khác nhau trong bảng màu theo ngũ hành phong thủy. Dựa vào yếu tố năm sinh và giới tính của gia chủ. Để từ đó luận giải được sự hợp khắc giữa màu sắc và bản mệnh.

  Năm sinh gia chủ

  Căn cứ vào năm sinh cung cấp trên công cụ. Sẽ phân tích được thông tin tử vi cho biết gia chủ thuộc cung mệnh gì? Tương sinh và tương khắc với những màu nào? Thông qua việc xem năm sinh có thể lựa chọn màu sắc xe, màu trang phục… hợp theo phong thủy và mệnh tuổi mang đến vượng khí, lộc tài.

  Giới tính gia chủ

  Bên cạnh tuổi gia chủ, giới tính cũng là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn màu sắc phù hợp. Chọn gam màu hợp phong thủy với giới tính để biết phối hợp các gam màu sắc tương sinh lại với nhau. Nhằm mang lại thuận lợi may mắn trong mọi việc.

  Hi vọng những thông tin trên có thể giúp cho gia chủ lựa chọn được màu sắc tương sinh hợp phong thủy, hợp mệnh. Góp phần mang lại may mắn, vận khí tốt cho bản thân cũng như gia đình. Tạo nền tảng vững chắc để tiến hành các công việc lớn nhỏ trong tương lai được thành công, thuận lợi.