Xem hướng nhà tốt hợp tuổi gia chủ

Coi hướng nhà nhằm mục đích xác định được vị trí phong thủy tốt nhất để làm nhà. Xem hướng nhà hợp tuổi là việc cần cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định tiến hành động thổ, xây nhà. Nhằm giúp cho việc xây dựng được thuận lợi, hanh thông. Đồng thời mang lại may mắn, lộc tài cho gia đình gia chủ.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Vì sao cần coi hướng nhà theo tuổi?

Ông cha ta quan niệm rằng khi tiến hành làm nhà cần phải quan tâm đến việc coi tuổi và phương hướng cho ngôi nhà. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến vượng khí của cả căn nhà. Đồng thời tác động đến sự bình an, công việc cũng như tình cảm của các thành viên trong gia đình. Xem và chọn hướng xây nhà hợp phong thủy, hợp tuổi vợ chồng sẽ là điềm báo tốt về một cuộc sống gia đình sung túc, thịnh vượng.

Chọn hướng phong thủy làm nhà tốt
Chọn hướng phong thủy làm nhà tốt

Về mặt tinh thần, xem phong thủy hướng nhà đất hay ở chung cư theo tuổi vợ chồng gia chủ sẽ mang lại cảm giác an tâm và tự tin hơn. Từ đó xác định được hướng nào tốt thích hợp để làm nhà. Tránh những hướng làm nhà xấu để giảm thiểu rủi ro tối đa nhất.

Yếu tố khi coi phong thủy hướng xây nhà

Dựa vào danh sách các hướng bao gồm các hướng sinh khí tốt và hướng sinh khí xấu mà công cụ cung cấp. Gia chủ có thể nắm được tuổi mình hợp hướng làm nhà nào? Để từ đó chọn được hướng nhà đẹp theo năm sinh tuổi của mình. Tránh các hướng xấu mang lại những điều không may mắn.

Hướng sinh khí tốt

Chọn hướng làm nhà tạo ra nhiều luồng khí tốt sẽ mang đến cát khí, lộc tài. Là cơ hội giúp cho gia chủ phát triển con đường công danh và thăng tiến trong sự nghiệp. Bên cạnh đó các thành viên trong gia đình có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Hướng đại hung

Gia chủ cần tránh làm nhà vào các hướng xấu Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại. Bởi sẽ ảnh hưởng đến bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Trường hợp ngôi nhà đã xây phạm vào những hướng đại hung trên thì cần sớm tìm cách hóa giải. Hạn chế đi những tai ưng, hậu họa xảy đến cho gia đình về sau.

Tiện ích xem hướng làm nhà giúp gia chủ biết được tuổi mình hợp hướng nhà nào? Hướng nào mang lại lộc tài, cát khí? Nhằm mang đến những điều tốt đẹp cho cả gia đình. Tránh đi điều bất lợi, rủi ro không may xảy ra. Ngoài ra, xem ngày dọn vào nhà mới cũng là việc quan trọng ảnh hưởng đến sự hung cát của căn nhà.