Xem người chết có phạm trùng tang hay không?

Trùng tang là hiện tượng gây bất an, lo sợ cho mọi gia đình. Vì thế xem ngày chết trùng tang là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi việc ngày ảnh hưởng đến cả người đã khuất cũng như người thân còn sống. Nếu người chết mất vào ngày giờ xấu thì cần tìm biện pháp hóa giải kịp thời. Nhằm tránh đi những sự mất mát không đáng.

Hướng dẫn người chết có phạm trùng tang hay không?

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Tại sao cần coi ngày giờ trùng tang?

Trùng tang là gì, trùng tang là sao hay trùng tang có thật không là những thắc mắc thường thấy. Theo quan niệm dân gian trùng tang là trường hợp người chết phạm phải ngày giờ xấu, bị oan ức do đó linh hồn không được siêu thoát. Vì thế họ quay về bắt những người thân trong dòng họ đi theo để thể hiện sự oán giận của mình. Hiện tượng trùng tang là nỗi sợ kinh khủng đối với mọi gia đình bởi nó dẫn đến những sự mất mát to lớn nối tiếp nhau trong 3 năm liên tục.

Cách tính trùng tang cho nữ và nam
Cách tính trùng tang cho nữ và nam

Chính vì vậy, xem trùng tang để biết được cách tính ngày trùng tang, nhập mộ, thiên di là rất quan trọng. Chẳng may người chết phạm vào trùng tang thì gia đình cần chủ động tìm hướng hóa giải kịp thời. Nhằm ổn định cuộc sống trên trần thế. Cũng như giúp cho người nhà được an tâm hơn về mặt tinh thần.

Cách hóa giải trùng tang

Trùng tang là điều không ai mong muốn. Để trấn an tinh thần cũng những người còn sống thì cần sớm tìm cách hóa giải. Nhằm hạn chế được những điều không may xảy đến. Có thể dùng các vị thần sa, chu sa, sương luật, địa liền… cho vào một cái túi rồi đặt trong quan tài của người chết. Bên cạnh đó nếu trong nhà có người chết trùng tang cần gửi gắm người đó lên những ngôi chùa linh thiêng. Khi đã gửi lên chùa thì không nên lập bàn thờ cúng tại gia đình. Chỉ nên lập bàn thờ khi linh hồn người mất đã siêu thoát.

Cách tính trùng tang cho người chết

Để biết được người mất có phạm vào trùng tang hay không cần dựa trên nhiều yếu tố. Công cụ sẽ luận giải đưa ra kết luận thông qua năm sinh tuổi của người mất và ngày giờ người đó ra đi. Dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể:

Dựa vào năm sinh

Căn cứ vào năm sinh và giới tính của người mất sẽ biết được thông tin tử vi của người đó. Qua việc phân tích mệnh, cung và thiên mệnh mà xét xem người chết có trùng vào Nhập mộ do số phận đã định. Hay ra đi do Thiên di khi số phận chỉ có thể sống đến đấy. Nếu chẳng may phạm vào ngày trùng tang liên táng thì cần tìm cách hóa giải kịp thời.

Dựa vào ngày giờ mất

Dựa vào thông tin ngày giờ mà biết được người mất có phạm vào các ngày bách kỵ hay không? Nếu mất vào ngày giờ tốt sẽ giúp cho mọi việc được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại mất vào ngày giờ xấu sẽ dẫn đến những hậu họa về sau.

Thông qua cách tính ngày trùng tang trùng phục của chúng tôi. Hi vọng sẽ giúp gia đình biết ngày người chết ra đi có phạm vào hiện tượng này hay không? Từ đó tránh được các ngày giờ xấu tiến hành công việc chôn cất. Bên cạnh đó, việc xem ngày giờ chôn cất người chết cũng sẽ giúp gia đình tránh được sự trùng tang không mong muốn.