Xem bói thời vận làm ăn theo tuổi

Đối với những người kinh doanh thì xem thời vận làm ăn là việc vô cùng quan trọng. Việc này nhằm mục đích giúp dự đoán được vận mệnh trong tương lai. Biết được thời vận trong từng giai đoạn cuộc đời mình sẽ ra sao? Từ đó giúp gia chủ nắm bắt được các cơ hội tốt để phát triển bản thân. Mang lại tiền tài công danh vang dội.

Hướng dẫn xem bói thời vận mình từng năm

Chọn ngày tháng năm sinh gia chủ

Ngày Tháng Năm sinh

Chọn năm xem thời vậnTại sao cần xem bói thời vận làm ăn?

Thời vận là khi hội tụ đủ các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa. Là thời điểm sung mãn nhất của con người. Xem vận mệnh qua ngày tháng năm sinh cho biết gia chủ trong năm đó gặp thuận lợi hay bất lợi gì? Nên tiến hành hay kiêng kỵ những công việc nào? Thuận tiện cho việc sắp xếp các dự định, kế hoạch một cách chu toàn và hợp lí nhất. Ngoài ra xem thời vận còn giúp gia chủ nắm bắt được thông tin tử vi vận hạn trong tháng, năm đó.

Đoán vận mệnh qua ngày tháng năm sinh
Đoán vận mệnh qua ngày tháng năm sinh

Quan trọng hơn cả, xem vận hạn qua ngày tháng năm sinh sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn. Từ đó có thể bình tĩnh đón nhận những điều sắp xảy ra trong trương lai. Trường hợp thời vận trong tháng, năm đó không tốt thì nên sớm tìm cách hóa giải để tai qua nạn khỏi. Cũng như giảm thiểu rủi ro tối đa nhất.

Coi thời vận cần dựa vào yếu tố nào?

Thay vì bói bài thì tiện ích xem thời vận dựa vào ngày sinh tháng đẻ và năm thời vận muốn xem để dự đoán vận mệnh tương lai của một người. Giúp gia chủ biết được nên hay không nên làm gì vào từng tháng cụ thể. Tránh thực hiện công to việc lớn vào thời điểm có vận khí xấu.

Ngày tháng năm sinh

Ngày sinh tháng đẻ là yếu tố chính yếu để có thể dự đoán được thời vận. Từ thông tin tử vi qua ngày tháng năm sinh mà sẽ quy đổi ra thành một con số. Dựa vào phương pháp con số may mắn của người Hy Lạp, mỗi con số tương ứng sẽ nói lên số phận, vận hạn riêng. Từ đó giúp luận giải được vận mệnh của gia chủ trong năm đó tốt xấu thế nào.

Năm xem thời vận

Khi xem bói thời vận, nếu năm đó hợp bản mệnh gia chủ sẽ đem đến thành công, lộc tài. Ngược lại nếu tuổi gia chủ và năm cần xem xung khắc nhau thì không nên tiến hành các công việc đại sự quan trọng. Bởi sẽ gặp phải nhiều khó khăn, rủi ro không may mắn. Vì vậy cần chủ động tìm cách hóa giải kịp thời để hạn chế đi những điều xấu.

Xem thời vận theo ngày tháng năm sinh là công cụ rất hữu ích. Nhằm cung cấp thông tin về thời vận trong từng thời điểm của cuộc đời. Giúp gia chủ có thể nắm bắt được cơ hội tốt phát triển bản thân, thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Dựa vào ngày tháng năm sinh gia chủ cũng có thể xem cân xương đoán số để đoán biết được số phận sang giàu trong tương lai.