Giải mã bí mật các cung hoàng đạo

Xem bói các cung hoàng đạo hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ biết được bạn thuộc chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo nam nữ. Đồng thời các thông tin về tính cách, tình yêu và nghề nghiệp cũng sẽ được bật mí khi xem bói 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh. Từ đó nắm bắt những điểm mạnh của bản thân để phát huy tối đa khả năng của mình.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Nguồn gốc của 12 chòm sao, cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo hay còn gọi là 12 chòm sao được bắt nguồn vào thời thiên văn học năm 1945 bởi các nhà chiêm tinh học mang tên Babylon. Có tất cả 12 cung hoàng đạo Ma Kết, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bảo Bình, Thiên Bình, Sư Tử và Hổ Cáp. Tương ứng với 4 nhóm nguyên tố tự nhiên là Lửa, Khí, Đất, Nước. Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang một biểu tượng và ý nghĩa khác nhau.

Bật mí bí mật về 12 cung hoàng đạo
Bật mí bí mật về 12 cung hoàng đạo

Dựa vào ngày tháng năm sinh mà người ta quy định được cung hoàng đạo tương ứng. Một số cung được gọi là cung hoàng đạo lai vì được sinh ra giữa 2 cung hoàng đạo nên có nhiều sự tương đồng. Giải mã 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn nắm được thông tin về các khía cạnh trong cuộc sống.

Xem tử vi các chòm sao cho biết điều gì?

Khi xem bói tử vi sẽ bật mí thông tin về tính cách, sự nghiệp, tình duyên… Giúp nắm bắt được các ưu điểm, nhược điểm của mình. Từ đó cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Đồng thời xem bói qua ngày sinh của 12 chòm sao cũng giúp các cung có sự đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau.

Tính cách 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang những đặc điểm tính cách riêng. Từ việc xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tính cách của bản thân. Bạn là người vui vẻ, hòa đồng hay trầm tính, cô lập? Từ đó có phương hướng thay đổi để bản thân tốt lên, khiến mọi người yêu mến mình hơn.

Công việc

Con đường sự nghiệp của bản thân sẽ được hé lộ khi xem bói ngày sinh 12 cung hoàng đạo. Biết được công việc của mình gặp khó khăn hay thuận lợi gì trong tương lai? Cũng như khả năng của mình thích hợp với những nghề nghiệp nào? Từ đó chủ động tìm cách thay đổi để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Bên cạnh tính cách, sự nghiệp 12 cung hoàng đạo, công cụ còn cung cấp thông tin về con đường tình duyên và tình yêu. Qua đó biết được bạn là người thế nào trong tình yêu? Chuyện tình của bạn và người ấy có thuận lợi hay khó khăn gì? Từ đó thay đổi để tình cảm hai người ngày càng tốt đẹp hơn.

Qua thông tin trên đây hi vọng bạn có thể nắm rõ được thông tin tử vi của chính mình. Đồng thời phần nào hiểu thêm về các chòm sao khác. Ngoài ra bạn cũng có thể xem bói ngày mai trên tiện ích của chúng tôi. Nhằm nắm được diễn biến thay đổi trong cuộc sống hàng ngày. Để từ đó có sự chuẩn bị và lên kế hoạch tốt nhất cho mọi việc.